• Hãng sản xuất
  • Hotline
    • Không có sản phẩm nào.

 

GOLDEN WEEK là gi?

Transformer House (TFH) được thành lập vào tháng 12/2012. Vào khoảng giữa 2015 chúng tôi cho ra mắt web site TF-HOUSE.COM với các sản phẩm chủ yếu đến từ Hasbro & Takara cùng các hãng 3rd Party. Đã có rất nhiều thay đổi kể từ từ đó! Những năm qua đội ngũ chúng tôi liên tục lắng nge khách hàng và thực hiện các sự cải tiến để phục vụ tốt hơn. Chúng tôi đã thêm rất nhiều dòng sản phẩm của các hãng uy tín giúp người chơi – người sưu tập có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp. Chúng tôi tạo ra chương trình THÀNH VIÊN THÂN THIẾT để giúp bạn tiết kiệm, thuận tiện hơn cho việc mua hàng trực tuyến, cũng như FREE SHIP trên TOÀN QUỐC đối với tất cả đơn hàng. Chúng tôi tiên phong trong việc tạo ra 1 kênh mua bán Action Figures, Collectible… CHẤT LƯỢNGUY TÍN với những sản phẩm luôn luôn CÓ SẴN hàng đầu tại Việt Nam. Vào đầu mùa hè 2019, chúng tôi đã hoàn tất việc cam kết với nhiều nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Trung Quốc và Đài Loan để có thêm những tiện ích cho khách hàng. Trong suốt quá trình này, chúng tôi luôn đi theo tôn chỉ TẬN TÂM PHỤC VỤ

Tất cả những điều đó tạo ra nền tảng cũng như giá trị cốt lõi của TFH hôm nay. Mục tiêu của chúng tôi đơn giản là cung cấp dịch vụ tốt nhất, cùng với sự lựa chọn tốt nhất cho bộ sưu tập của bạn! Chúng tôi xin chân thành cám ơn từng cá nhân, khách hàng của chúng tôi vì đã tin tưởng – hỗ trợ chúng tôi suốt hơn 5 năm vừa qua. TFH thật sự may mắn vì có những khách hàng tuyệt vời như vậy, và chúng tôi mong muốn được phục vụ các bạn trong những năm sắp tới khi mà ngành công nghiệp này đang phát triển.

Vậy, điều gì sẽ diễn ra tại TFH? Sẽ có rất nhiều điều bất ngờ tại TFH mà đội ngũ chúng tôi đang liên tục cải tiến, nhưng để bắt đầu, chúng tôi rất vui mừng cho ra mắt sự kiện GOLDEN WEEK vào tháng 07/2019. Sự kiện sẽ được diễn ra theo chu kỳ:

từ THỨ 6 đến hết CHỦ NHẬT
của TUẦN CUỐI CÙNG mỗi tháng

Các sản phẩm sẽ được làm mới vào mốc trên với mức ưu đãi tối thiểu 10% một cách ngẫu nhiên. Đặc biệt sẽ có những sản phẩm được giới hạn thời gian bán chỉ trong vòng 1 ngày(tính theo giờ GMT+7) với số lượng hạn chế cùng với cam kết KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN.

Hãy theo dõi chúng tôi qua các kênh FansPage vì thỉnh thoảng sẽ có nhiều bất ngờ dành cho các bạn! Hãy nhớ quay lại với TFH và đừng bỏ lỡ sự kiện GOLDEN WEEK này cũng như đừng quên like và share FansPage của chúng tôi để cập nhật được nhiều tin tức thú vị sắp tới.

– Liem Huynh & Nhóm TFH