• Hãng sản xuất
  • Hotline
    • Không có sản phẩm nào.

Như tất cả mọi người đều biết Takara Tomy & Hasbro là 2 hãng nổi tiếng sản xuất về dòng toys, figure #Transformers. Song song đó chính là vô vàn những hãng 3rd party cũng rất có uy tín cũng như chất lượng sản phẩm không hề thua kém.

Sau những năm tháng phát triển không ngừng nghỉ, 3rd đã dần chiếm được cảm tình của tất cả người chơi figure nói chung cũng như người sưu tập mô hình transformers nói riệng. Câu chuyện bắt đầu từ đây, ngày 20 tháng 12 năm 2018 – Tòa án Trung Quốc tại thành phố Đông Quan của tỉnh Quảng Đông đã đưa ra phán quyết có lợi cho Hasbro, Inc. (NASDAQ: HAS), trong vụ án hình sự liên quan đến các sản phẩm TRANSFORMERS giả mạo.

Sản phẩm transformers giả mạo. Ảnh minh hoạ

Hasbro đã khởi xướng một hành động đột kích hành chính vào năm 2017, được chuyển đến Cục An ninh Công cộng (PSB) do khối lượng sản phẩm giả và mức độ nghiêm trọng của vụ án. Sau khi điều tra kỹ lưỡng, ba bị cáo riêng biệt, bao gồm 2 cá nhân và 1 bị cáo của công ty, đã bị kết tội làm giả nhãn hiệu của Hasbro và bị tòa án phạt tiền, và hai cá nhân đã bị kết án tù. Hàng ngàn sản phẩm TRANSFORMERS giả đã bị tịch thu và tiêu hủy.

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ nhiều cơ quan chức năng khác nhau của Trung Quốc, Hasbro đã khởi xướng nhiều hành động để thực thi quyền sở hữu trí tuệ của mình tại Trung Quốc, và đây là bản án hình sự mới nhất liên quan đến các sản phẩm Hasbro giả do tòa án Trung Quốc ban hành trong những năm gần đây.

Tarrant Sibley, Giám đốc pháp lý của Hasbro cho biết, chúng tôi rất coi trọng việc bảo vệ tài sản trí tuệ của mình và chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra và theo đuổi những người xâm phạm quyền của chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng với phán quyết trong trường hợp này và sẽ tiếp tục thực thi mạnh mẽ quyền sở hữu trí tuệ của mình để chống lại việc sản xuất và phân phối các sản phẩm giả mạo.

Hasbro đã hành động, bạn nghĩ Takara Tomy sẽ ngồi yên? Và năm 2019 sẽ là 1 năm hoàng kim hay đen tối của các hãng 3rd party

Nguồn: Hasbro news

Share this post

Leave your thought here